ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][ติดต่อเรา]
2013-07-25 20:47:41

เซ็กส์ในวัยเรียน เรื่องจริงที่ควรรู้

       เรื่องของความต้องการทางเพศนั้น ผู้หญิงทุกคนเมื่อเข้าสู่วัยเจริญพันธ์ ย่อมต้องมีอารมณ์และความรู้สึกกันทุกคน ยิ่งในสมัยนี้ที่เด็กผู้หญิงเป็นสาวเร็วขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องจากกินอาหารที่เต็มไปด้วยสารเร่งโต พอโตเป็นสาวความอยากรู้อยากลองก็เลยทำให้มีเพศสัมพันธ์กันเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้นในสมัยนี้การห้ามไม่ให้เด็กทำอะไรนั้น ยิ่งเหมือนการยุ ดังนั้นแทนที่จะห้าม แต่เราเปลี่ยนมาใช้วิธีการแนะนำให้รู้จักการป้องกันดีกว่า

      การป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนกำหนดนั้นมีหลายวิธี แต่ที่นิยมมากที่สุดนั่นก็คือการใช้ถุงยางอนามัย เพราะนอกจากจะป้องกันการตั้งครรภ์ได้แล้ว ยังสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย ส่วนวิธีอื่นๆก็ได้แก่ การกินยาคุมกำเนิด การฉีดยาคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งน่าจะได้ผลดีหากเราให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับเด็ก

     จริงๆแล้วเรื่องเซ็กส์ในวัยเรียนนี่เป็นปัญหาที่มีมายาวนานมาก ทั้งที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเอง หรือที่เกิดขึ้นนอกโรงเรียน ส่วนใหญ่เป็นคู่รัก หรือเพื่อน ที่แย่กว่านั้นคือการถูกบังคับ แต่สุดท้ายแล้ว ปัญหาเรื่องนี้คงไม่จบง่ายๆอย่างแน่นอน แต่ทางออกที่ดีคือการให้ความรู้ การรับฟัง และการให้คำปรึกษาแก่พวกเขานั่นเอง
บทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v