ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][ติดต่อเรา]
2013-07-27 19:40:14

ลองมีเซ็กส์นอกสถานที่ดูบ้าง

         เซ็กส์นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ทุกคนนั้นล้วนแล้วต้องต้องเคยผ่านมาแล้วแทบทั้งสิ้น แต่การเลือกสถานที่ในการมีเซ็กส์นั้น เราถูกสอนกันมาให้มีเซ็กส์ในสถานที่ส่วนตัว หรือลับตาคน แต่เพื่อความตื่นเต้น และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำสถานที่สำหรับมีเซ็กส์นอกสถานที่

รถยนต์ : เมื่อขึ้นรถเตรียมกลับบ้านก็รู้สึกว่ารออีกต่อไปไม่ไหว แต่ในรถก็มีอุปกรณ์มากมายเกะกะชะมัด ไม่ง่ายนักที่จะแปรสภาพให้เป็นสนามรักชั่วคราวได้ ท่าเบสิกสำหรับเปิดศึกในรถคือ ผู้ชายนั่งแล้วเอนเบาะลงไปตามถนัด จากนั้นผู้หญิงปีนข้ามกระปุกเกียร์มานั่งคร่อมผู้ชายไว้

ตู้เสื้อผ้า : ขอแนะนำ ให้คว้าเก้าอี้  มาหนึ่งตัวแล้วจูงกันเข้าตู้เสื้อผ้า ผู้หญิงยืนคร่อมเก้าอี้ใช้มือสองข้างจับพนักพิงหลังเพื่อยันตัวเอาไว้ ผู้ชายนั่งยองๆ บนเก้าอี้แล้วสอดใส่เข้าทางด้านหลังของผู้หญิง เพียงเท่านี้ตู้เสื้อผ้าก็จะกลายเป็นสวรรค์น้อยๆ ที่มืดและแคบ…แต่สนุกสุดยอดจริงๆ

ห้องน้ำ : ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำในคลับ ร้านอาหาร บ้านเพื่อนหรือบ้านตัวเอง ตราบใดที่ยังเกิดอารมณ์ระอุเร่าร้อนต่อกัน ทำไมไม่จัดการอะไรต่อมิอะไรให้สำเร็จลุล่วงซะเดี๋ยวนั้นเลย ท่าที่เหมาะกับการใช้ในห้องน้ำคือท่าที่ดัดแปลงมาจากท่าลิงอุ้มแตง คือผู้ชายอุ้มผู้หญิงไว้ข้างหน้า เธอกอดคอของเขาไว้แนบแน่น แล้ววางเท้าทั้งสองข้างไว้กับอะไรสักอย่างในห้องน้ำ เนื้อที่อันคับแคบและเสียงคนที่แว่วอยู่นอกห้องน้ำสร้างความตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อ

ลิฟต์ : ท่วงท่าที่สมควรนำมาใช้คือผู้ชายยืนพิงหลังกับผนังหรือเข้ามุมลิฟต์ ผู้หญิงยืนหันหลัง ผู้ชายใช้สองมือจับแถวกระดูกเชิงกรานของเธอแล้วดึงมาแนบกับตัว โดยเธอแอ่นหลังเล็กน้อย กางขาอีกหน่อย เขาปลดซิป ส่วนเธอขยับกางเกงชั้นในของตัวเองไปด้านข้าง เท่านี้หนทางก็สะดวกโล่งสบาย
บทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v