ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][ติดต่อเรา]
2013-07-30 21:09:37

มาสร้างสเน่ห์ และแรงดึงดูดทางเพศกันเถอะ

           มีคำกล่าวไว่ว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" แม้จะมีบางคนมาต่อท้ายด้วยประโยคเชิงประชดว่า "แต่ถ้าไม่สวย ก็หยุดเถอะ" แต่ยังไงฉันก็ยังจะขอยืนยันนะคะ ว่ายังไงผู้หญิงเรานี่ ทุกคนอยากที่จะสวยอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เกิดมามีหนังหน้าเหมือน อั้ม พัชราภา แต่เราก็สามารถที่จะสรา้งสเน่ห์ และทำให้พวกผู้ชายทั้งหลายเหลียวมามองให้จงได้
         วิธีการสรา้งสเน่ห์นั้นทำได้ไม่ยากเลย จริงอยู่ผู้ชายชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ชอบผู้หญิงที่หุ่นดี แต่ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงที่ไม่เซ็กซี่ หรือหุ่นดีจะมีสเน่ห์ไม่ได้นะคะ สิ่งแรกที่ผู้หญิงอย่างเราควรจะมีนั่นก็คือ ความมั่นใจ และสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ในยามที่ผู้หญิงย่างเข้าสู่วัยสาว หรือที่เรียกว่าแตกเนื้อสาว นั้นร่างกายจะหลั่งสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "ฟีโรโมน" ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในธรรมชาติ เป็นสารเคมีชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการดึงดูดเพศตรงข้าม เคยสังเกตมั๊ยละคะว่า ในช่วงที่เราแตกเนื้อสาวนั้น จะมีหนุ่มๆให้ความสนใจเรามากมาย และด้วยคุณสมบัติเด่นของฟีโรโมนนี่แหล่ะ ที่นิยมสกัดมาทำเป็นน้ำหอม เพื่อใช้ดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามานั่นเอง
         แต่รู้ไหมว่า ฟีโรโมนนั้น สามารถผลิตขึ้นมาได้เอง หากร่างกายเราสมบูรณ์ แข็งแรง รวมไปถึงถ้าอวัยวะสืบพันธ์ของเรานั้นอยู่ในาภพที่สมบูรณ์ สารฟีโรโมนก็จะถูกผลิต และหลั่งออกมาอย่างง่ายดาย
พูดง่ายๆคือ ถ้าสาวๆคนไหนอยากมีสเน่ห์ก็เพียงแต่ดูแลรักษาระบบอวัยวะสืบพันธ์ให้อยู่ใน สภาพสมบูรณ์ ถึงแม้จะผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่ก็สามารถรักษาให้กลับมาดีเหมือนเดิมได้
บทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v