ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][ติดต่อเรา]
2013-08-07 21:21:37

อย่าปล่อยให้น้องหนูมีกลิ่น

       ถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าช่องคลอดของคุณเริ่มมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถึงแม้ว่าจะใช้แลคตาซิดมาช่วยล้างทำความสะอาด แต่ก็ยังอดรู้สึกขาดความมั่นใจไม่ได้ เนื่องจากกลิ่นนั้นทำให้เราเสียบุคลิก และทำให้เราไม่กล้า่ที่จะนั่งใกล้ใครเลย

        สาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น มาจากสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ภายในช่องคลอด อาทิเช่น ประจำเดือน ตกขาว หรือคราบน้ำอสุจิที่มีหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ถ้าช่องคลอดเรามีความสมบูรณ์ช่องคลอดจะสามารถขับของเสียออกมาได้หมด แต่ถ้าช่องคลอดเราเกิดหย่อนยาน จะทำให้มีลักษณะคล้ายถุงกาแฟ หรือลักษณะเป็นแอ่ง จะทำให้สิ่งสกปรกทั้งหลายไปคาอยู่ตามแอ่งต่างๆและเกิดการหมักหมม ซึ่งสิ่งสกปรกต่างๆจะเป็นอาหารชั้นดีของเชื้อแบคทีเรียต่างๆและเป็นสาเหตุ ของกลิ่นในช่องคลอดและอาการตกขาวนั่นเอง

       ดังนั้นเราควรที่จะบริหารช่องคลอดของเราให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ให้ได้มาก ที่สุด แม้เราจะัผ่านการใช้มาอย่างยาวนานมากสักแค่ไหนก็ตาม โดยเราสามารถบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือที่เราเรียกว่าการขมิบนั่นเอง หรือถ้าคุณไม่มีเวลาที่จะบริหาร วันนี้เราของแนะนำ "อุปกรณ์บริหารกระชับช่องคลอด" ซึ่งจะช่วยทำให้ช่องคลอดของคุณมีความกระชับ และกลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เหมือนดั่งสาวแรกรุ่นเลยทีเดียว
บทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v