ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][ติดต่อเรา]
2013-08-25 13:28:21

ประสบการณ์เซ็กส์กับพี่เขย

        พี่สาวน้องทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งย่านรังสิต พี่สาวอยู่กับแฟนของเขา ด้วยการที่น้องต้องเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ จึงจำเป็นที่จะต้องมาอยู่กับพี่สาว น้องมีหน้าที่ดูแลงานบ้านทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกวาดบ้าน ถูบ้าน รวมไปถึงซักผ้าด้วย แล้ววันธรรมดาก็ไปเรียน

    เรื่อง ของเรื่องมีอยู่ว่า แฟนของพี่สาวนั้นเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีมาก และก็เป็นผู้ชายที่เจ้าชู้มากอีกด้วย น้องเคยแอบสังเกตว่าแฟนของพี่สาวชอบแอบมองน้องอยู่บ่อยๆ เนื่องจากตอนที่น้องทำงานบ้าน น้องชอบใส่กางเกงขาสั้น และเสื้อยืดเพราะมันทำงานสะดวก แต่ด้วยความขาวของน้องนี่เองที่สร้างปัญหา เพราะทุกครั้งไม่ว่าน้องจะนั่งซักผ้า หรือก้มลงไปถูพื้น พี่เขยก็จะพยายามเข้ามาชวนคุยด้วยตลอด ปากคุยกับน้อง แต่ตานั้นจับจ้องไปที่ขาและหน้าออกของน้อง

        และแล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องจนได้ วันนั้นน้องไม่ได้ไปโรงเรียน เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอม น้องจึงตื่นสายได้ ส่วนพี่สาวและพี่เขยไปทำงานแล้วจึงไม่มีใครอยู่บ้าน หลังจากตื่นนอนแล้วน้องก็ไปอาบน้ำตามปกติ หลังจากอาบเสร็จน้องก็เข้าไปแต่งตัวในห้อง โดยไม่ได้ปิดประตูห้องไว้ เนื่องจากไม่มีใครอยู่บ้าน แต่แล้วอยู่ๆพี่เขยก็กลับมาบ้าน และเดินผ่านห้องน้องพอดี เมื่อพี่เขยเห็นน้องนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ พี่เขยก็พุ่งเข้ามาในห้องพร้อมกับเข้ามาประคองกอดน้องทันที ด้วยคาวมตกใจน้องพยายามดิ้นอยู่สักพัก พี่เขยก็ไม่หยุดแถมพยายามเอามือจับที่หน้าอก และมืออีกข้างก็พยายามล้วงเข้ามาในผ้าเช็ดตัว ในขณะที่ปากก็วนเวียนอยู่ที่ซอกคอของน้อง
        หลังจากที่ผ้าเช็ดตัวหลุดไปกองที่พื้นแล้ว พี่เขยก็จัดการกับร่างเปลือยเปล่าของน้องเหมือนคนที่ไม่เคยนอนกับผู้หญิงมานาน และแล้วน้องก็ตกเป็นเมียของพี่เขยอีกคน เราสองคนแอบมีอะไรกันจนกรทั่งเปิดเทอม หลังจากเปิดเทอมน้องก็ย้ายไปอยู่หอกับเพื่อน เพราะไม่อยากให้พี่สาวรู้เรื่องบทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v